Web Order là gì? Ưu điểm của một Web Order tích hợp Loyalty

Khi ngành công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, khách hàng sử dụng internet nhiều hơn thì web order cũng được nhiều doanh nghiệp/shop bán hàng quan tâm và đưa vào áp dụng cho các sản phẩm/dịch vụ của mình. Vậy Web Order là gì, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Web Order là gì?

Web Order là một trang web bán hàng online giúp doanh nghiệp/shop online là những nhà bán hàng có thể  tự tạo một trang bán hàng với những tính năng đặt hàng từ menu có sẵn nhanh chóng. Khách hàng có thể dễ dàng chọn sản phẩm/dịch vụ trên menu website  và sẽ được shipper giao hàng tận nơi.

Một trang Web Order thường có những lợi ích gì?

Khi có một trang Web Order việc kinh doanh của những nhà bán hàng trở nên dễ dàng hơn và tuân thủ được nguyên tắc không tiếp xúc trong tình hình "sống cùng dịch" như hiện nay:

- Chia sẻ thông tin đặt món cho khách hàng của mình thông qua mã QR được tạo tự động hoặc đường dẫn trực tiếp tới sản phẩm/dịch vụ.

- Dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn khi chia sẻ link Web Order lên Facebook, Zalo, Website, tin nhắn,…

- Thanh toán qua phương thức chuyển khoản, QR code hay COD

- Nhận đơn hàng online, chuẩn bị món giao hàng nhanh chóng.

Web Order được tích hợp Loyalty của CNV có gì?

CNV Loyalty được biết đến là một trong nền tảng kiến tạo Khách hàng số #1VN với hơn 500 brand đã và đang đồng hành từ việc chăm sóc khách hàng trên App đến chăm sóc khách đa kênh như trên Facebook và Zalo OA và hiện tại là Order Loyalty (Web Order tích hợp Loyalty).

Web Order tích hợp Loyalty là web bán hàng chuẩn thương mại điện tử, tích hợp cả các giải pháp marketing và chăm sóc khách hàng như tạo thẻ thành viên, tích điểm, đổi ưu đãi giúp gia tăng doanh số từ khách hàng mới và giữ chân khách hàng trung thành với chi phí thấp nhất.

Web Order tích hợp Loyalty chủ yếu tập trung vào 3 giải pháp: thương mại điện tử, marketing đa kênh và chăm sóc khách hàng chuyên sâu nhằm mang đến sự phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, tạo website  đa dạng và chăm sóc khách hàng tối ưu trên 1 nền tảng, bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp mang đến những chiến dịch marketing đa kênh hiệu quả.

1/ Giải pháp thương mại điện tử - việc bán hàng đơn giản trong tầm tay

Với giải pháp này, khách hàng sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm, giỏ hàng, đặt hàng. Nhanh chóng tìm được thông tin mình muốn thông qua thanh tìm kiếm có thể hiển thị kết quả linh hoạt, không những vậy khách hàng còn có thể lọc theo dòng sản phẩm, lựa chọn kích cỡ, màu sắc,... Ngoài ra, Order Loyalty còn tích hợp vận chuyển với các đối tác như giao hàng tiết kiệm, Ahamove, HeyU,.. Hỗ trợ kết nối thanh toán nhanh chóng qua ví điện tử, chuyển khoản hay trả góp qua Momo, Alepay, Ngân Lượng, PayOn,...giải pháp này còn giúp khách hàng của doanh nghiệp có thể theo dõi được mã vận đơn, trạng thái đơn hàng, lịch sử mua sắm của mình.

2/ Giải pháp loyalty chuyên sâu giúp kiến tạo khách hàng trung thành

CNV được biết đến là một công ty chuyên về nền tảng kiến tạo khách hàng trung thành, vì vậy việc tích hợp giải pháp Loyalty vào kênh bán hàng sẽ giúp cho rất nhiều doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình với tính năng tạo thẻ thành viên online sau khi khách mua đơn hàng đầu tiên, tích điểm sau mỗi lần mua hàng thành công và thiết lập các chương trình đổi ưu đãi như giảm giá, quà tặng kèm,... Bên cạnh đó, giải pháp loyalty chuyên sâu còn cho phép gửi tin nhắn thông báo trạng thái đơn hàng qua tin nhắn  ZNS hoặc Messenger, điều này sẽ khiến khách hàng an tâm, hài lòng và tin tưởng hơn với thương hiệu của bạn.

3/ Automation Marketing - tự động hóa marketing, giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Điểm cộng đầu tiên của web Order Loyalty có lẽ là 50 layout website bắt mắt giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn giao diện phù hợp. Tính năng đồng bộ dữ liệu giúp doanh nghiệp tự động trong việc thu thập và phân tích hành vi người tiêu dùng, đưa ra những phân phối ưu đãi kết hợp cùng hàng nghìn kịch bản remarketing có sẵn đến từng cá nhân và nhóm khách hàng đã được phân loại. Tích hợp API các phần mềm bán hàng lớn trên thị trường như Haravan, Kiotviet, Nhanh, iPos, Cukcuk, Pancake,... Không những vậy, giải pháp này còn giúp doanh nghiệp hợp nhất dữ liệu từ tất cả mọi nguồn và đồng bộ về tại Hub Admin. Và một tính năng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay không thể bỏ qua chính là tạo mã QR Code để truyền thông trên các kênh bán hàng hoặc đặt tại cửa hàng (dành cho các doanh nghiệp FnB như một menu gọi món).

Tổng kết

Web Order là một trong những trang web không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các nhà bán hàng online nhưng thay vì sở hữu một chiếc Web Order thông thường thì bây giờ Doanh nghiệp/Shop online có thể sở hữu một chiếc Web Order tích hợp Loyalty (Order Loyalty) của CNV tích hợp tính năng TMĐT, chăm sóc khách hàng chuyên sâu và marketing đa kênh.

Bài viết này hy vọng giúp cho Doanh nghiệp/Shop online có thể hiểu được lợi ích của Web Order cũng như khi kết hợp với loyalty sẽ như thế nào.

Inbox/liên hệ CNV để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm Web Order tích hợp Loyalty.

Cập nhật thêm nhiều bài viết hay và bổ ích hơn cùng CNV Loyalty tại:

Tin tức & Blog về Loyalty

Facebook Loyalty App

Facebook Social Loyalty

Youtube CNV Loyalty

Chia sẻ:

Hơn 500+ doanh nghiệp đã sở hữu Loyalty App

Để xây dựng chương trình khách hàng trung thành, hiệu quả, tiết kiệm

phone mail zalo facebook
09 1111 6587