Booking

Đặt chỗ

Với tính năng này, khách hàng được phép đặt chỗ trước đối với nhà hàng, khách sạn, dịch vụ,…Tính năng này còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như dễ dàng quản lý lịch sử đặt chỗ của mình.

Quản lý địa điểm đặt chỗ

Tính năng này giúp hiển thị tất cả các địa điểm có mặt của nhà hàng, khách sạn,..mà khách hàng có thể đặt chỗ nhằm mục đích giúp khách hàng chủ động hơn trong việc booking. Tránh tình trạng khách hàng phải di chuyển quá xa trong khi có những cửa hàng gần với mình.

Quản lý phiếu đặt bàn

Khi đã booking xong thì khách hàng sẽ được nhận một mã đặt chỗ. Khi đến địa điểm đã book, chỉ cần đưa mã đặt chỗ của mình cho nhân viên. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp khách hàng biết được hoạt động booking của mình đã được nhà hàng/ khách sạn,…tiếp nhận và xử lý hay chưa.

Quản lý lịch sử

Giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra lại lịch sử booking khi cần thiết. Ngoài ra nó còn như một bộ ghi chép giúp khách hàng ghi nhớ địa điểm mà mình từng đến. Một lúc nào đó nếu khách hàng muốn trở lại địa điểm đó những không còn nhớ tên thì tính năng này sẽ phát huy tác dụng.

Bắt đầu ngay với CNV Loyalty Platform

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo chương trình chăm sóc khách hàng tối ưu và hiệu quả nhất!
mail zalo facebook
09 1111 6587