Ưu đãi

Quản lý danh sách ưu đãi

Khách hàng có thể quản lý mọi ưu đãi của mình một cách dễ dàng. Khi nhìn vào danh sách ưu đãi, khách hàng sẽ biết mình đang có bao nhiêu ưu đãi đã dùng, ưu đãi chưa dùng và cả hạn sử dụng của những ưu đãi đó.

Quản lý ưu đãi theo thương hiệu

Mỗi thương hiệu sẽ có nhiều ưu đãi khác nhau. Khi tổng hợp lại nhiều thương hiệu thì sẽ có càng nhiều ưu đãi. Chính vì vậy, tính năng này giúp khách hàng quản lý ưu đãi của mình theo từng thương hiệu để dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Hiển thị lịch sử sử dụng

Tính năng này cho phép khách hàng nắm được lịch sử sử dụng ưu đãi của mình khi cần thiết. Đồng thời, nó sẽ giúp khách hàng không bỏ sót ưu đãi nào. Ngoài ra, khi có bất kì sự cố nào về việc sử dụng ưu đãi thì chỉ cần vào lịch sử sử dụng, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

Nhận ưu đãi dành riêng

Một số ưu đãi chỉ dành riêng cho một số nhóm khách hàng nhất định. Hoặc trong dịp đặc biệt (sinh nhật),…thì thành viên sẽ nhận được ưu đãi riêng. Những ưu đãi này khách hàng vẫn sử dụng bình thường như những ưu đãi khác, chỉ khác một điều đó là không phải ai cũng nhận được.

Bắt đầu ngay với CNV Loyalty Platform

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo chương trình chăm sóc khách hàng tối ưu và hiệu quả nhất!
mail zalo facebook
09 1111 6587